Vay 5 triệu tiền mặt bằng hình thức vay tín chấp

5 triệu tuy không phải một khoản tiền quá lớn nhưng nếu bạn cần gấp nhưng không có phương án giải quyết nào tốt hơn việc đi vay thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Vay nhanh an toàn tại cơ sở uy tín
Vay nhanh an toàn chỉ có tại những cơ sở uy tín

Những đối tượng cần vay nóng 5 triệu

5 triệu có thể bằng một tháng tiền lương của một người, bằng một kỳ đóng học của con trẻ,… Những bạn sinh viên đi làm, đi học xa nhà cần gấp 5 triệu để đóng tiền nhà, tiền điện nước nhưng không muốn bố mẹ phiền lòng. Nếu vay bạn bè thì cũng rất khó. Vì vậy tìm đến các tổ chức cho vay 5 triệu tiền mặt thường là phương án được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên để tránh phải gánh trên vai khoản nợ với lãi suất quá lớn, đừng bỏ ngang những chia sẻ dưới đây nhé!

Những cách có thể vay tiền mặt 5 triệu

 • Vay ngân hàng: Nếu bạn không ưu tiên về mặt thời gian, bạn có thể vay 5 triệu tại ngân hàng. Tuy nhiên thủ tục vay vốn tại ngân hàng khá rắc rối, điều kiện vay cũng khá cao. Nếu bạn không có thu nhập ổn định hàng tháng thì khó có thể vay tại ngân hàng. 
 • Vay nóng tín chấp: Bạn có thể vay 5 triệu tiền mặt trong ngày bằng cách vay tín chấp. Người vay chỉ cần hoàn thành thủ tục vay vốn. Tuy nhiên vay tín chấp yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập hàng tháng. Nếu bạn là sinh viên thì hình thức này cũng khó có thể áp dụng.
 • Vay nóng thế chấp: Đối với sinh viên thì hình thức vay thế chấp khá quen thuộc. Người vay không cần chứng minh thu nhập, tuy nhiên cần có tài sản cầm cố. Ưu điểm lớn của hình thức này là người vay vẫn có cơ hội sở hữu tài sản mà mình đã cầm cố sau khi hoàn tất khoản vay.
Thế chấp xe máy, cà vẹt vay nhanh 5 triệu tại F88
Thế chấp xe máy – cà vẹt/đăng ký xe máy để vay nhanh 5 triệu tại F88

Vay 5 triệu bằng hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp là dịch vụ quen thuộc đối với khách hàng. Xét về sự tiện lợi thì dịch vụ này đáp ứng được khá tốt. Không chỉ ở thời gian thực hiện thủ tục và giải ngân mà còn ở sự tiện ích khi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và sử dụng dịch vụ vay tín chấp ở bất cứ đâu.

Chỉ cần một chiếc điện thoại/máy tính có kết nối mạng internet, bạn đã có thể tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho vay 5 triệu. Tuy nhiên rủi ro tiềm ẩn khá lớn nếu vay online. Nếu vay nóng 5 triệu tiền mặt lãi suất thấp tại các tổ chức tín dụng, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng nếu không muốn vay 5 trả 100.

Vì vậy nếu vẫn phân vân giữa việc vay 5 triệu bằng hình thức tín chấp và vay 5 triệu bằng hình thức thế chấp thì hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây nhé!

Nên vay thế chấp tại đâu?

Trong cuộc sống hiện nay, vay thế chấp – vay cầm đồ rất phổ biến. Bạn có thể gặp bất cứ tiệm cầm đồ ở trên mọi đoạn đường, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,… Tuy nhiên nếu không muốn vướng phải những rắc rối, hãy tham khảo những tiêu chí chọn lựa sau đây nha:

 • Kinh nghiệm: Bạn nên chọn lựa những cửa hàng cầm đồ đã hoạt động lâu năm vì họ có nhiều kinh nghiệm và khả năng cao sẽ có uy tín hơn các tiệm mới mở, ít kinh nghiệm.
 • Địa chỉ: Hãy lựa chọn những đơn vị cầm đồ có địa chỉ văn phòng cụ thể và hoạt động có giấy phép kinh doanh. Tránh sử dụng các dịch vụ online, không rõ văn phòng giao dịch. Điều này sẽ đảm bảo quyền lợi cho người vay.
 • Lãi suất: Một đơn vị uy tín thường có mức lãi suất bình ổn, không quá cao, nhằm chuộc lợi mà không hề quan tâm tới lợi ích khách hàng.

Một trong những đơn vị đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên là hệ thống F88. Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu làm thế nào để vay 5 triệu tiền mặt tại F88 nhé!

Tìm hiểu về hệ thống cầm đồ F88

Giới thiệu đơn vị F88

 • F88 được thành lập năm 2013, là công ty cầm đồ uy tín, chất lượng. 
 • Năm 2019 từng được trao chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign. 
 • F88 sở hữu hơn 300 phòng giao dịch trên toàn quốc. Mỗi tỉnh thành phố, số lượng phòng giao dịch có thể lên tới con số vài chục. 
 • Mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).
 • Phương châm hoạt động: Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. 
 • Đội ngũ nhân viên F88 chuyên nghiệp, có trách nhiệm, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng.
 • Một số dịch vụ khác tại F88: Dịch vụ mua bán/ thanh lí tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.
F88 đảm bảo quyền lợi cho khách hàng vay tiền
F88 luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Điều kiện vay tại F88

 • Có tài sản giá trị như laptop, điện thoại, xe máy, ô tô,…
 • Là công dân Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 65

Có thể vay 5 triệu tại F88 như thế nào?

Để có thể vay tiền mặt 5 triệu, bạn có thể cầm cố các tài sản như: Xe máy, giấy tờ xe máy, laptop, điện thoại,… Miễn là tài sản cầm cố của bạn bằng ít nhất 80% giá trị khoản vay.

Tài sản của khách hàng sẽ được F88 định giá tài sản bằng hệ thống trí tuệ nhân tạo hiện đại. Đây là điểm cộng lớn cho dịch vụ tại F88. Quá trình định giá này sẽ tăng tính khách quan và chính xác, đảm bảo quyền lợi cho người vay. Khách hàng có thể vay nhanh 5 triệu và trả góp theo tuần/tháng. Mức lãi suất thấp và trả trong 12 tháng. Hầu hết các khoản vay tại F88, khách hàng không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.

Ưu điểm trong dịch vụ của F88

 • F88 có thâm niên trong nghề và luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng lên đầu. Vì vậy F88 rất hiểu thị trường và khách hàng của mình.
 • Lãi suất cực ưu đãi, đảm bảo không vượt quá 8.1% / tháng theo quy định của Pháp luật.
 • Thông tin khách hàng được F88 bảo mật tuyệt đối.
 • Thủ tục vay thế chấp được thực hiện đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng giúp người vay có thể kịp thời giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống, giải ngân chỉ trong 15 phút.
 • Hỗ trợ dịch vụ tới những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
 • Không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay vốn (không áp dụng với gói dịch vụ vay bằng giấy tờ xe máy/ô tô).
 • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, hoạt bát và luôn lắng nghe những chia sẻ của khách hàng để đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được định giá cao so với giá thị trường. 
 • F88 nhận cầm xe có biển số tỉnh, áp dụng cho mọi dòng xe. Tuy nhiên với xe máy có đăng ký không chính chủ, khách hàng cần mang theo Hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết tay. 

Với những chia sẻ về dịch vụ vay 5 triệu tiền mặt trên sẽ giúp bạn đọc rút ra nhiều kinh nghiệm cần thiết. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *