Lãi suất không phải điều mà F88 quan tâm

f88 cho vay lai suat cao nang lai

F88 được thành lập năm 2013 với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, F88 đi tiên phong tại thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

f88 cho vay lai suat cao nang lai

Bước sang năm 2017, nền kinh tế thế giới được dự báo là có khả năng phục hồi, tuy nhiên vẫn còn chậm và tiềm ẩn những khó khăn. Song với chiến lược phát triển của F88 luôn đúng đắn và phù hợp trong từng giai đoạn phát triển. Hội đồng quản trị, Ban Điều hành cùng tập thể cán bộ nhân viên quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu là trở thành một trong những cửa hàng cầm đồ phát triển an toàn, lành mạnh và bền vững. Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật, hiện đại hóa công nghệ, mở rộng các cửa hàng ở các tỉnh trọng điểm, đặc biệt tại địa bàn Hà Nội… Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường quảng bá và xây dựng thương hiệu F88 Tài Chính Cá Nhân trở thành thương hiệu mạnh, uy tín, chất lượng trong lĩnh vực cầm đồ. Phát triển và phong phú hóa hệ thống sản phẩm dịch vụ hướng về từng phân khúc khách hàng nhằm cung cấp ngày nhiều sản phẩm dịch vụ đa tiện ích và văn minh. Từ nền móng được vun đắp bởi những bàn tay, khối óc, bởi sự tâm huyết và đoàn kết được đúc kết nên giá trị Tin Cậy – Nhanh Chóng – Thân Thiện cùng slogan “F88 – Vay nhanh vay dễ” đã làm nên điểm tựa vững vàng để F88 tiếp tục tạo nên sức bật mới trong nền kinh tế đầy thách thức và cạnh tranh mạnh mẽ. Với những mục tiêu và những bước đi thích hợp, khả thi, cho phép tất cả các thành viên của gia đình F88 càng tự hào về những thành quả mang lại từ sự chung sức của mình, và để càng vững tin hơn về khả năng chinh phục những tầm cao mới trong chặng đường tiếp theo.

CỦNG CỐ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC 
Bên cạnh phát triển chất lượng phục vụ, F88 còn đầu tư, củng cố, phát triển nguồn nhân lực với các chương trình học tăng cường kỹ năng quản lý cho cán bộ cấp trung, cấp cơ sở cùng với nhiều lớp học bổ sung chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên được mở đều đặn hàng tuần.
LUÔN KHẲNG ĐỊNH CỬA HÀNG CẦM ĐỒ UY TÍN, TIN CẬY 
Năm 2017 công ty F88 đã vinh dự được nhận cup vàng giải thưởng Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU

Song song với hiệu quả kinh doanh tốt, cầm đồ F88 luôn quan tâm đến việc chăm sóc khách hàng luôn gọi điện hỏi thăm khách hàng về sự hài lòng hay không hài lòng mỗi khi đến giao dịch… cùng với các chương trình khuyến mãi với các phần quà hấp dẫn, có giá trị dành tặng mỗi khách hàng hàng tháng.

F88 được người dùng bình chọn là cửa hàng cầm đồ uy tín nhất hiện nay. Bởi các lý do lãi suất công khai, niêm phong đồ trước sự chứng kiến của khách hàng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *