Ghim ngay những bí mật chỉ nhân viên khách sạn mới biết, giúp bạn tiết kiệm cả đống tiền 

Rất nhiều người đánh giá yếu tốt quan trọng nhất của những chuyến du lịch là khách sạng. Tuy nhiên không biết ai cũng biết những bí mật nhỏ để giúp mình thuê được căn phòng vừa ý mà còn đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm tiền khi mua du lịch đã cận kề. 

Khi bạn đặt phòng ở khách sạn nhưng có việc gấp không thể sử dụng phòng khách sạn đã đặt. Vậy làm sao để hủy phòng đặt vào gần ngày nhận phòng mà không bị phạt tiền? Thay vì hủy phòng ngay lập tức, bạn hãy yêu cầu được chuyển lịch đặt phòng sách sạn sau đó 1 tuần. Sau đó, gọi vào ngày hôm sau để hủy phòng. Nguồn ảnh: Brightside.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-9

Thông thường khách sạn quy định sẽ không chịu trách nhiệm với ô tô đỗ tại Khách sạn vì vậy bạn nên đọc hợp đồng trước khi rời khỏi xe.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-8

Với các khách sạn ở đâu cũng được trang bị một chiếc tủ lạnh mini và các đồ uống thông dụng bên trong. Vì vậy khi nhận phòng bạn nên kiểm tra số lượng đồ uống trước để không bị mất tiền oan như một số khách đã sử dụng chai nước, rượu rồi nút chai lại như bình thường để trong tủ lạnh.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-7

Thường khách sạn sẽ chụp ảnh đẹp và không phải ánh đầy đủ thực tế của căn phòng vì vậy để tránh bị thất vọng khi nhận phòng bạn nên lướt internet để xem các feedback của các khách trước đó để chọn căn phòng ưng ý nhé.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-6

Trong kinh doanh ai cũng đặt lợi nhuận lên trên hết, vì vậy khách sạn cũng muốn bán phòng được giá tốt nhất mà không muốn trả phí cho bên trung gian thứ 3. Vì vậy bạn nên đặt phòng trực tiếp với khách sạn vừa có ưu đãi vừa được hưởng dịch vụ tốt nhất từ khách sạn.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-5

Có những vật dụng cá nhân như dầu gội, sữa tắm và một số mỹ phẩm khác sẽ nằm trong chi phí thuê phòng của bạn nên bạn có thể mang theo những vật dụng đó khi rời khỏi khách sạn.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-4

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-3

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien-Hinh-2

Giá thuê khách sạn có thể thay đổi theo ngày và phụ thuộc vào thời điểm bạn muốn thuê phòng. Vì vậy, nếu không quá gấp, bạn có thể để gần đến ngày mới đặt phòng bởi khách sạn sẵn sàng cho khách thuê căn phòng trống cuối cùng với giá rẻ tới 50%.

ghim-ngay-nhung-bi-mat-chi-nv-khach-san-moi-biet-giup-ban-tiet-kiem-ca-dong-tien

Theo Brightside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *