Cầm đồ F88 đưa ra nhiều lợi ích cho khách hàng khi đến giao dịch

anh nhỏCầm đồ F88 đưa ra nhiều lợi ích cho khách hàng khi đến giao dịch

Bạn biết gì về F88

Vay nhanh vay dễ chỉ trong 15 phút

tại F88, thời gian giải ngân trung bình cho một khoản vay là 15 PHÚT và chỉ mất chừng ấy thời gian là bạn đã có ngay số tiền mong muốn để giải quyết những khó khăn về tài chính.

>>  Lãi Suất F88
Bảo quản tài sản an toàn, có kho bãi lưu giữ

Người dân có định kiến về ngành cầm đồ cũng bởi 1 phần, sau khi cầm, sản phẩm của họ không được đảm bảm trong khâu lưu giữ, thường xuyên bị thay thế linh kiện, “sử dụng chùa”. Nhưng ở F88, sản phẩm của bạn được niêm phong rõ ràng và cất vào két sắt hay kho bảo quản, có bảo hiểm cháy nổ an toàn. Với các sản phẩm xe máy, oto, còn được miễn phí rửa xe trước khi bàn giao cho khách.

Lãi xuất chỉ 1,1%/ tháng

Trong các bản hợp đồng của F88 với khách hàng, đều ghi rất chi tiết và cụ thể mức lãi suất khi giao dịch. Theo đó, Khi đi cầm đồ, chắc hẳn rất nhiều người thắc mắc các vấn đề về thủ tục, chi phí vay hay lãi suất tại cửa hàng F88 chỉ 1,1%/tháng – đây là mức lãi suất rất hợp lý, thậm chí có phần thấp hơn 1 số cửa hàng cầm đồ truyền thống khác. Ngoài ra, khi giao dịch cầm đồ, cũng giống như thế chấp bên ngân hàng và cầm đồ truyền thống, F88 cũng áp dụng các khoản phí đi kèm như phí thẩm định, phí bảo quản tài sản. Các khoản này được tách riêng trong hợp đồng, theo đúng quy định của Pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Hệ thống cửa hàng cầm đồ rộng khắp
Hiện F88 đang sở hữu 28 cửa hàng cầm đồ trên toàn quốc. Nên rất thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Bên cạnh các yếu tố trên, F88 còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, nhiều chương trình ưu đãi đi kèm, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

DUY NHẤT TRONG THÁNG 8 – GIẢM NGAY 30% CHI PHÍ KHI VAY BẰNG Ô TÔ VÀ ĐĂNG KÝ Ô TÔ. Nếu như bạn gặp khó khăn về tài chính hãy đến với F88 ngay hôm nay nhé!

Chúng tôi tin rằng, ai cũng sẽ có những giai đoạn khó khăn trong đời. Và Tiền là thứ có thể làm ra được những cơ hội một khi đã tuột mất thì mãi mãi không lấy lại được…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *