Cách thức lựa chọn hình thức vay nóng trả góp uy tín

Các gói dịch vụ vay nóng đa dạng

Vay nóng trả góp đã là một trong những dịch vụ gần gũi và giúp đỡ được không ít những trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Nếu bạn cũng đang cần tìm cho mình một nguồn lực đáng tin cậy thì đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Vay nóng trả góp theo kỳ hạn
Vay nóng trả góp theo kỳ hạn là phương pháp giải quyết tối ưu cho khách hàng

Vay nóng là gì? – Vay nóng trả góp là gì?

Vay nóng được hiểu là vay nhanh, giải ngân chỉ trong 24 giờ kể từ khi hồ sơ vay vốn được xét duyệt. Thủ tục được bên cho vay xử lý nhanh gọn, tuy nhiên lãi suất thường cao hơn nhiều so với những khoản vay thông thường. Hiện nay vay nóng được áp dụng đa dạng trong cuộc sống. Người vay có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp (không có tài sản đảm bảo) hoặc vay thế chấp (vay có tài sản đảm bảo) để giải quyết vấn đề của mình.

Vay nóng trả góp được hiểu là người vay tuy được giải ngân trong thời gian rất ngắn nhưng thời hạn trả có thể theo định kỳ tuần/tháng. Khi thanh toán khoản vay mỗi khi tới hạn, người vay sẽ phải trả cả gốc lẫn lãi cho bên đơn vị cung cấp vốn. Việc vay nóng trả góp đã được rất nhiều người quan tâm bởi dịch vụ có thể kịp thời giúp đỡ những trường hợp cấp thiết về tài chính.

Cách thức lựa chọn hình thức vay nóng trả góp uy tín

Vì là dịch vụ “hot” trong cuộc sống hiện nay nên được áp dụng rất phổ biến. Như đã nêu ở trên, người vay có thể chọn lựa giữa hai hình thức vay nóng tín chấp hoặc vay nóng thế chấp.

Nếu như vay tín chấp, người vay không cần thế chấp tài sản nhưng đổi lại phải chứng minh thu nhập và khống chế mức vay thì vay thế chấp, người vay phải có tài sản đảm bảo nhưng không cần chứng minh thu nhập và hạn mức vay phụ thuộc vào giá trị tài sản cầm cố.

Vậy làm thế nào để biết mình thực sự phù hợp với hình thức vay nào, hãy cùng tiếp tục tìm hiểu nhé!

Ưu điểm và hạn chế của vay tín chấp

Ưu điểm của vay tín chấp

 • Người vay có thể vay tiền một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần thế chấp tài sản
 • Gói vay nóng thường được xử lý rất nhanh gọn, giải ngân chỉ trong 24 giờ
 • Người vay có thể dễ dàng tiếp cận các đơn vị cung cấp nguồn vốn

Hạn chế của vay tín chấp

 • Hạn mức vay bị khống chế, tối đa chỉ được vay 70 – 80 triệu đồng
 • Tiềm ẩn nhiều rủi ro, nguy hiểm
 • Người vay phải chứng minh thu nhập
đơn vị cho vay nóng an toàn
Tuỳ vào mỗi đơn vị cho vay mà hạn mức sẽ khác nhau

Ưu điểm và hạn chế của vay thế chấp

Ưu điểm của vay thế chấp

 • Khi vay thế chấp, người vay không cần chứng minh thu nhập
 • Dễ dàng tiếp cận các đơn vị cầm đồ trên mọi tỉnh thành phố
 • Gói vay không bị hạn chế hạn mức bởi phụ thuộc hoàn toàn vào tài sản cầm cố của khách hàng
 • Ít rủi ro hơn so với vay tín chấp
 • Thủ tục xử lý linh hoạt, đơn giản
 • Khách hàng không cần bán tài sản, vẫn có tiền giải quyết vấn đề và vẫn có cơ hội sở hữu lại tài sản mà mình đã cầm cố

Hạn chế của vay thế chấp

 • Vẫn tiềm ẩn những rủi ro nếu không chọn đúng nơi cho vay uy tín
 • Cần thông qua quá trình định giá tài sản
 • Người vay cần có tài sản giá trị để thực hiện giao dịch

Nên lựa chọn hình thức nào?

Qua những tìm hiểu trên, vậy nên chọn hình thức vay nào? Nhìn chung, cả hai hình thức vay đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Điều quan trọng là phải biết lựa chọn một đơn vị tín dụng/cửa hàng cầm đồ uy tín. Nếu bạn đang cần một khoản tiền nho nhỏ thì có thể chọn lựa bất kì hình thức nào. Còn nếu bạn cần vay khoản tiền lớn hơn thì hãy cân nhắc tới vay thế chấp.

Những địa điểm cho vay thế chấp uy tín

Tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng để hạn chế tối đa những rủi ro tiềm ẩn, bạn nên chọn lựa một đơn vị có uy tín lâu năm và được khách hàng đánh giá cao. Nếu chọn lựa vay tín chấp, nên tránh vay online. Nếu chọn lựa vay thế chấp, hãy chú ý tránh những cửa hàng hoạt động không có giấy phép kinh doanh.

Từ những điều nêu trên, F88 là một trong những cái tên rất được khách hàng tin cậy, đáp ứng đủ các tiêu chí khi lựa chọn một đơn vị cung cấp vốn uy tín.

Các gói dịch vụ vay nóng đa dạng
Các gói dịch vụ đa dạng giúp khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa

Đôi nét về hệ thống F88

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp trên toàn quốc, tuân thủ các quy định của Pháp luật Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo một số gói dịch vụ khác như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

F88 được thành lập năm 2013, hoạt động dựa trên phương châm tin cậy – nhanh chóng – thân thiện. Dù đã hoạt động được gần chục năm nhưng F88 vẫn luôn giữ được đặc điểm riêng biệt trong lối hoạt động của mình. F88 đã sở hữu gần 300 phòng giao dịch lớn nhỏ trên cả nước.

Năm 2019, F88 là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được nhận chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao. Đây cũng là tổ chức tiên phong với mong muốn thay đổi định kiến của mọi người về ngành nghề cầm đồ. Hiện tại, F88 đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Với dịch vụ vay cầm cố (có tài sản đảm bảo), lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng, mỗi năm F88 đón nhận hàng ngàn trường hợp gặp khó khăn về tài chính. Khách hàng có thể chọn vay cầm cố tại F88 bằng các tài sản đảm bảo như laptop, điện thoại, xe máy, ô tô hay đăng ký/cà vẹt xe,… Hơn nữa, khách hàng còn được vay nóng trả góp theo kỳ hạn, các điều khoản vay được đánh giá là khá “mềm” và có lợi cho khách hàng.

Vay nóng trả góp đang ngày càng trở thành dịch vụ quen thuộc trong cuộc sống mỗi chúng ta. Khi những khó khăn không thể chia sẻ với bạn bè, người thân, hãy đến với F88 để F88 đồng hành cùng bạn. 

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

 • HOTLINE: 1800 6388
 • Website: https://f88.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *